Cách hướng dẫn rút tiền Kwin cho tân thủ mới tham gia

Nạp rút luôn là vấn đề được đông đảo game thủ quan tâm khi tham dự game bài đổi quà online tại cổng game Kwin68.

Nếu bạn đang bối rối vì không rõ cách thức rút tiền khi tham dự và trải nghiệm tại sân chơi Kwin thì nên theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc xung quanh quá trình rút tiền tại Kwin.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký VIP Kwin cho người mới

1. Cách rút tiền Kwin trong 5 phút

Những bước rút tiền được thực hiện cơ bản theo 3 bước đơn giản sau các bạn hãy bắt tay thực hiện nha!

1.1. Thực hiện lệnh rút tiền

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào app Kwin, sau đó kích mục “tài khoản” rồi thực hiện lệnh rút tiền.

1.2. Điền thông tin rút tiền

Điền đúng thông tin cá nhân từ tên tuổi, ngày sinh, mã ID, số tài khoản ngân hàng, số CMND, . .. Các thông tin trên cổng game để dấu sao đỏ là thông tin quan trọng, bạn cần khai báo đúng và chi tiết về thông tin bản thân. Những dòng còn thừa bạn có thể bỏ trống.

1.3: Xác nhận thông tin

Sau khi điền thông tin đầy đủ, bạn ấn lựa chọn “tiếp tục”. Lúc này cổng game sẽ gửi một mã bảo mật tới số máy. Nhập mã thông báo là bạn sẽ rút tiền thành công tại số tài khoản của mình.

  1. Lưu ý cần thiết khi rút tiền từ Kwin

Khi thực hiện lệnh rút tiền tại trang web Kwin bạn cần lưu ý các thông tin sau:

2.1 Thông tin trùng khớp với tài khoản ngân hàng

Cung cấp đầy đủ mọi thông tin bạn đã đăng ký tại ngân hàng. Đó là một con số cũng ảnh hưởng khá tốt tới quá trình rút. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện các bước sau.

2.2. Lưu ý số tiền được rút

Số tiền rút không được lớn hơn số tiền có trong tài khoản game. Số dư thấp nhất để lại tối đa là 50k. Được dịch là bạn nên để lại trong tài khoản game tối thiểu là 50k.

Và số tiền rút trung bình của một lần là 30M. Muốn rút số tiền to hơn nữa bạn cần phân đôi số lần rút.

2.3 Điều kiện để rút sạch tiền

Để có thể rút sạch tiền có trong tài khoản app các bạn cần đăng ký một tài khoản vip tại cổng game Kwin. Khi đăng ký tài khoản vip bạn sẽ nhận được các ưu đãi cùng đặc quyền khác biệt mà không phải bất kỳ game thủ nào cũng có được. Nhanh tay đăng ký để làm một trong nhiều thành viên vip tại Kwin bạn ạ!

3. Kết Luận

Với những thông tin chia sẻ ở trên Kwin hy vọng rằng bạn có thể thực hiện thành công một số bước rút tiền. Nếu quá trình rút tiền gặp bất cứ trục trặc bạn có thể liên hệ tới chúng tôi để sẵn sàng hỗ trợ. Chúc bạn cũng sẽ có nhiều giờ phút giải trí tuyệt vời khi tham dự Kwin.

Viết một bình luận

   
X