Cách nạp DLS 2023 – Hướng dẫn nạp thẻ dream league soccer 2023

Bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cho các game thủ quan tâm biết về cách nạp dls 2023. Khi đã nạp thẻ rồi sẽ mua được những vật phẩm trong game theo mong muốn sắm những cầu thủ chất lượng. Qua đây sẽ gia tăng thêm tỷ lệ chiến thắng nhiều hơn. Vậy thì thực hiện như thế nào? Cùng theo dõi ngay sau đây xem sao nhé.

Nạp thẻ dream league soccer 2023

Trước hết mình xin được cảnh báo với tất cả mọi người đó chính là hiện tại không hề có bất kỳ trang nạp chính thức nào mà dls 2023 đưa ra. Mọi trang web quảng cáo là có thể nạp trực tiếp đều không phải. Với dòng game này khách hàng chỉ có thể nạp dls 2023 thông qua phương thức thanh toán trên google play và appstore tôi. Vậy nên hãy cảnh giác trước những trang web mạo danh đó. Khi bạn điền mã thẻ và seri vào thì bạn sẽ mất tiền mà không nhận được gì cả.

Cách nạp dls 2023 trên hệ điều hành android

Còn sau đây sẽ là quá trình thanh toán trên từng hệ điều hành. Đầu tiên chúng tôi sẽ nói với các dòng máy trên hệ điều hành android trước đã.

 1. B1: Đầu tiên người chơi sẽ phải đăng nhập vào trong game.
 2. B2: Sau khi đăng nhập thành công khách hàng sẽ cùng bấm chọn lựa vào mục gói vật phẩm muốn mua. Chọn vật phẩm muốn mua xong số tiền tương ứng sẽ hiện ra. Người chơi đồng ý và tiếp tục mua.
 3. B3: Lúc này hệ thống sẽ chuyển đến trang mới của các phương thức thanh toán google play. Các phương án thanh toán sẽ bao gồm có:
 • Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
 • Ví điện tử momo
 • Ví điện tử zalopay
 • Ví điện tử VTC Pay
 • Nạp dls 2023 bằng sms viettel vinaphone mobifone

4. B4: Lựa chọn phương án thanh toán theo ý muốn. Đối với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thì điền các thông tin trên thẻ và các mã số thẻ bí mật đằng sau. Còn các ví điện tử thì chọn vào ví tương ứng muốn mua tiến hành xác nhận liên kết là xong. Riêng với hình thức sms chỉ cần gửi tin nhắn là mua được. Tuy nhiên tỷ lệ mua qua sms sẽ thấp hơn các hình thức kia nên hãy cân nhắc.

5. B5: Sau khi mua thành công sẽ có thông báo gửi về. Và bạn sẽ nhận được những gì mà bạn đã mua trước đó.

Nạp thẻ dream league soccer 2023 ios iphone/ipad

Các dòng máy thuộc hệ điều hành IOS sẽ làm theo như thế này đây nhé.

 • Truy cập vào trong game cũng giống như trên hệ điều hành android không khác gì cả.
 • Chọn vào đó là vật phẩm và bạn muốn mua. Sau đó các phương thức thanh toán cũng sẽ hiện ra để bạn có thể chọn lựa theo ý muốn ở đây sẽ có 2 phương án bao gồm đó là:

– Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

– Ví điện tử momo

 • Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó. Sau đây thì thực hiện liên kết giống như những gì mình hướng dẫn phía trên.
 • Nhận vật phẩm và chơi game trải nghiệm luôn đi thôi.

Kết luận

Như vậy là cách nạp dls 2023 đã có chi tiết rồi. Nếu như có chỗ nào chưa hiểu rõ hay nói ngay với chúng mình mọi thứ sẽ được giải quyết chỉ trong vòng giây lát luôn nhé. Chúc anh em có những giây phút chơi game thật là vui vẻ.

   
X