Hướng dẫn đăng ký cổng game Iwin cho người mới tham gia

Cho các bạn đã biết, thời gian gần đây chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng trong số lượng người chơi tham gia truy cập vào App Iwin 68. Khi Iwin68 đã đạt ngưỡng gần 1 triệu lượt tải game và đăng ký tài khoản thành công đến năm 2021. 

Điều đó càng chứng tỏ được sức hấp dẫn rất lớn của cổng game với tất cả mọi người chơi. Vậy nếu người chơi không đăng ký Iwin club sẽ làm thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp đầy đủ ngay trong bài viết dưới đây ạ.

Giới thiệu game Iwin

Iwin là tựa game đổi thưởng cập bến làng game Việt vào năm 2021. Đã sau một thời gian ngắn chính thức đưa vào vận hành, cổng game đã tạo dựng được thương hiệu game riêng độc đáo không lẫn vào đâu được. Đã thu hút được một số lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm đều đặn xuyên suốt mỗi ngày.

Bằng cách liên tục cho ra đời những sản phẩm mới lạ và hấp dẫn. Với các tính năng mới đã được tích hợp sẵn vào. Như vậy, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm qua rất nhiều tựa game chất lượng cao khác nhau. Và rinh ngay được trong tay các giải thưởng hấp dẫn, nếu dành chiến thắng.

Quy trình đăng ký Iwin

Sau khi người chơi đã tải game Iwin xong về máy của mình thì việc cần thực hiện đầu tiên là các bạn cần phải đăng ký ngay tài khoản. Để có điều kiện tham gia trải nghiệm các sảnh game hấp dẫn của cổng game nhanh chóng.

Bằng cách đăng nhập và truy cập vào giao diện đăng ký của cổng game. Đồng thời lựa chọn cách thức đăng ký tài khoản phù hợp nhất, theo nhu cầu và sở thích.

Cụ thể như sau:

Chơi game> Không cần khai báo thông tin cá nhân.

Facebook> Liên kết với tài khoản Facebook đang sử dụng.

Số điện thoại> Sử dụng số điện thoại chính chủ để đăng ký.

Cách đăng ký trên điện thoại

Người chơi có sử dụng điện thoại di động cũng đều có thể dễ dàng đăng ký tài khoản với các bứớc đơn giản sau.

Bước 1: Truy cập các App game có sẵn từ trước trên điện thoại.

Bước 2: Lựa chọn cách thức đăng ký tài khoản thích hợp nhất.

Bước 3: Nhập đủ tất cả thông tin theo yêu cầu và vào từng danh mục.

Bước 4: Đăng ký tài khoản và tiếp tục đăng ký để hoàn tất.

Cách đăng ký trên điện thoại Android

Còn nếu các bạn sử dụng game và mong muốn tự đăng ký tài khoản game cho bản thân mình thì có thể tham khảo ngay.

Bước 1: Mở giao diện đăng ký tài khoản của game.

Bước 2: Tiếp tục nhập thông tin và số điện thoại cá nhân.

Bước 3: Kiểm tra và xác nhận số điện thoại đã tạo tài khoản.

Bước 4: Tiếp tục nhập thông tin và kết thúc việc đăng ký.

Những lưu ý khi đăng ký Iwin cần biết

Trong quá trình bạn tạo và đăng ký tài khoản game cho bản thân mình. Xin quý vị hãy chú ý vào một số thông tin sẽ được cổng game Iwin công bố ngay sau đây.

Mục đích khác của điều đó không có gì khác ngoài việc giúp giảm thiểu các rủi ro về bảo mật có nguy cơ diễn ra và làm ảnh hưởng đến quá trình đăng ký.

Chọn mật khẩu an toàn

Người chơi hãy cố gắng lựa chọn mật khẩu có độ an toàn cao nhất. Ban đầu không được phép tiết lộ cho người ngoài biết được để không có các rủi ro về trộm cắp tài khoản. Đó là nguyên tắc đầu tiên mà mọi người chơi cần nhớ từ khi bắt đầu tham gia vào cổng game Iwin.

Thông tin cá nhân

Tất cả thông tin cá nhân của người chơi đòi hỏi phải nhập đúng. Bởi vì điều đó sẽ tác động trực tiếp vào quyền lợi sau này của người chơi. Khi cần có sự hỗ trợ của nhân viên dịch vụ khách hàng Iwin hỗ trợ.

Điều khoản chung

Ngoài ra thì các bạn cũng cần phải chú ý tuyệt đối vào các điều khoản cụ thể do cổng game Iwin quy định. Từ đó tránh phạm phải các sai lầm, có thể làm hại nặng cho việc trải nghiệm cuộc sống sau này của chính bản thân mình.

Kết Luận:

Trên đây là cách đăng ký tài khoản game đơn giản tại cổng game Iwin cơ bản. Các bạn có thể tham khảo ngay để phù hợp với bản thân nhé. Để dễ dàng tạo tài khoản thành công, trước khi bắt đầu truy cập vào giao diện chính. Và trải nghiệm các trò chơi hiện đang được chơi trên Iwin.

Viết một bình luận

   
X